Địa điểm công viên vui chơi ở miền Nam Địa điểm vui chơi miền Nam Khu vui chơi giải trí 

Những địa điểm vui chơi hấp dẫn cho bé ở Sài Gòn ngày Tết thiếu nhi 1/6

Gợi ý những địa điểm vui chơi hấp dẫn cho bé ở Sài Gòn ngày Tết thiếu nhi 1/6. Là địa điểm tuyệt vời cho bạn cùng với gia đình đưa bé đi chơi và thăm thú một vòng Sài Gòn.

1. Thảo Cầm Viên

Nằm ở quận 1, TP.HCM, Thảo Cầm Viên là nơi bảo tồn động thực vật có tuổi thọ đứng hàng thứ 9 trên thế giới, tại Việt Nam. Đến Thảo Cầm Viên, các bé thiếu nhi sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành và ngắm nhìn đủ các loại chim muông.

Ngày 1/6 này, các bố các mẹ còn chần chừ gì nữa mà không đưa các con đến đây để cùng hòa mình vào không gian đầy lý thú này.

Tet Thieu nhi 1/6: Nhung dia diem vui choi hap dan cho be o Sai Gon - Anh 1

Địa điểm đi chơi 1/6 lý tưởng (Ảnh: Internet).

2. Công viên văn hóa Đầm Sen

Công viên Văn hóa Đầm Sen là công viên giải trí nằm trên đường Hòa Bình, Quận 11, TP.HCM. Đây cũng là một trong những địa điểm lý tưởng cho trẻ vui chơi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Bởi, công viên Văn hóa Đầm Sen là một trong những công viên lớn và hiện đại nhất cả nước. Bên cạnh đó, đây còn là nơi vui chơi, giải trí hấp dẫn cho các em thiếu nhi khi có nhiều sân chơi hấp dẫn như sân trượt patin, xe ô tô điện, tàu trượt cao tốc…

Ngoài ra, đến đây cả gia đình bạn cũng có thể khám phá “Thủy cung Đầm Sen” là nơi sinh sống của hơn 6000 cá thể sinh vật thuộc hàng trăm loài sinh vật đa dạng dưới nước.

Tet Thieu nhi 1/6: Nhung dia diem vui choi hap dan cho be o Sai Gon - Anh 2

Địa điểm đi chơi Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho bé ở Sài Gòn (Ảnh: Internet).

3. Công viên Tao Đàn

Nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM, công viên Tao Đàn có khu dành riêng cho trẻ em. Đây cũng được hứa hẹn là nơi để trẻ có một ngày Tết Thiếu nhi vui vẻ, thích thú.

Với hơn 1.000 cây xanh các loại trong khuôn viên 10 hecta, công viên tạo một khoảng xanh râm mát giữa cái nắng Sài Gòn. Cạnh công viên là trung tâm thể thao cho những người ưa hoạt động với sân quần vợt và khu hồ bơi với giá vào cổng không quá đắt.

4. Công viên nước Đại Thế Giới

Đây là địa điểm công viên vui chơi thú vị. Từ đầu năm 1999, Công viên nước Đại Thế Giới (quận 5, TP.HCM) đã chính thức đi vào hoạt động và trở thành điểm hẹn thú vị thu hút hàng nghìn người mỗi năm.

Trong khuôn viên rộng 4.000m2, Công viên nước Đại Thế Giới như một “vương quốc” trò chơi với nhiều hoạt động đa dạng, mới lạ và hiện đại. Nơi đây không chỉ thích hợp với các bạn trẻ năng động mà còn rất phù hợp cho các gia đình, các bé thiếu nhi. Ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay hãy cho các bé nhà bạn tận hưởng những trò chơi thú vị tại đây.

Tet Thieu nhi 1/6: Nhung dia diem vui choi hap dan cho be o Sai Gon - Anh 3

5. Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên

Tet Thieu nhi 1/6: Nhung dia diem vui choi hap dan cho be o Sai Gon - Anh 4

Ngày 1/6 năm nay, bạn hãy đưa các bé nhà bạn đến với khu du lịch Văn hóa Suối Tiên, quận 9, TP.HCM. Đến đây, các bé sẽ được thỏa sức chơi ở các khu vui chơi giải trí như: Biển Tiên Đồng, Cung Thiên Đình, bí mật kho báu, cối xay của Thần gió đưa khách lên cao, nhìn toàn cảnh công viên và các khu vực xung quanh như quận 9, quận 2. Chắc chắn rằng địa điểm này sẽ khiến các bé có khoảng thời gian tuyệt vời trong ngày Tết Thiếu nhi.

Related posts